dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI THỤY SĨ CÓ 8 TRONG 10 THƯƠNG HIỆU

Trong Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Thụy Sĩ Có 8 Trong 10 Thương Hiệu

Từ xưa đến nay đồng hồ Thụy Sĩ luôn được dẫn đầu thế giới về chất lượng lẵn sự đẳng cấp trên từng chi tiết, đổng hồ Thụy Sĩ càng trải qua nhiều thời gian thì chúng càng có giá trị rất lớn thậm chí là vô giá. Và chính vì thế đồng hồ Thụy Sĩ làm nằm rất nhiều trong top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới: Omega (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Longines (Thụy Sĩ), Breitling (Thụy Sĩ), TAG Heuer (Thụy Sĩ), Piaget (Thụy Sĩ), Breguet (Thụy Sĩ), Cartier (Pháp), Montblanc (Đức).

Bạn thấy đấy 10 thương hiệu thì đã hết 8 là của Đồng hồ Thụy Sĩ. Và một điều ngạc nhiên nói đến ở đây là tuy  Cartier thương hiệu của pháp còn Montblanc là thương hiệu của Đức nhưng đều sử dụng thợ, kỹ thuật sản xuất của người Thụy Sĩ vì Thụy Sĩ đảm bảo cho tay nghề, chất lượng và giá trị của đồng hồ luôn tốt nhất.

Tìm kiếm đồng hồ cổ Thụy Sĩ tại đây ngay tại đây nhé!

DƯỚI ĐÂY LÀ XẾP HẠNG THỨ TỰ CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG

Hạng nhất này chắc ai cũng đồng ý cho thương hiệu nảy “Rolex" (Đồng hồ Thụy Sĩ ): Đồng hồ Thụy Sĩ Rolex nổi tiếng này ra đời năm 1905 không đắt tiền nhất – không đẳng cấp nhất cũng ra đời không lâu nhất trên thế giới nhưng chúng lại phổ tiếng nhất . Nhắc tới Đồng hộ Thụy Sĩ Rolex này không ai không biết tới và rất được người người yêu thích chúng.

Hạng 2 Cartier ( Pháp ): Cartier nổi tiếng không riêng gì đồng hồ thương hiệu này cũng sản xuất ra cả thời trang, trang sức xa xỉ của pháp và ra đời vào 1847, đồng hồ Cartier rất được phái đẹp, đàn ông sành điệu ưa chuộng

Hạng 3 Omega ( Thụy Sĩ ): Đồng hồ Thụy Sĩ Omega ra đời vào năm 1848 chúng được biết đến nổi tiếng là do các mẫu đồng hồ về mặt trăng và du hành vũ trụ chúng thiên về kỹ thuật cao, cơ khí nên có phần khó hiểu và thâm sâu đối với số đông người đeo chúng. Tuy không phổ biến bằng đồng hồ Thụy Sĩ Rolex nhưng Đồng hồ Thụy Sĩ Omega lại thể hiện đẳng cấp riêng của nó, càng vượt qua thời gian thì Omega trở thành đồng hồ cổ thụy sĩ đắt đỏ được nhiều người săn đón.

Hạng 4 Patek Philippe ( Thụy Sĩ ): Đồng hồxa xỉ Patek Philipe ra đời năm 1839 nó la chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp nhất thế giới, đồng hồ có giá trị xa xỉ theo thời gian và được giới thượng lưu đem vào danh sách báu vật phòng đấu giá và dành cho người có địa vị sử dụng nhiều.

Hạng 5 Longines ( Thụy Sĩ ): Được ra đời 1832 tung ra hàng loạt đồng hồ cao cấp với các sản phẩm gắn liền với cuộc sống nên mọi thế hệ ai cũng biết đến chất lượng truyền đời, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết giá không quá đắt đỏ

Hạng 6 Breitling ( Thụy Sĩ ): Đồng hồ này ra đời năm 1884 được lan rộng bởi sự bùng nổ của những đồng hồ phi công, đồng hi62 quan đội rất chất với thước Loga, Chrinograph...

Hạng 7 Tag Heuer ( Thụy Sĩ ): Ra đời năm 1860 nổi tiếng với những mẫu mã thể thao công nghệ cao, hợp tác cả với các giải thưởng về đua xe thể thao hoặc nhà sản xuất đua xe và trở thành chiếc đồng hồ Smartwatch không chỉ người có tiến, người mê đồng hồ mà cả những tay chơi xe, đua xe mê công nghệ cũng phải biết và muốn sở hữu 1 chiếc Đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer.

Hạng 8 Piaget ( Thụy Sĩ ): Ra đời năm 1874 với tư cách là nhà sản xuất trang sức, đồng hờ xa xỉ lâu đời nhất nhì Thụy Sĩ với sự nổi tiếng của Piaget Thụy Sĩ khá tương tự với đồng hồ Thụy Sĩ Cartier nhưng chúng lại là chiếc đồng hồ đắt đỏ hơn nhiều.

Hạng 9 Montblanc ( Đức ): Được thành lập năm 1997 với dụng cụ văn phòng, mắt kính, đồng hồ cao cấp mở rộng thị trường rất nhiều sản phẩm. Chúng được thiết kế phù hợp vói giới trẻ vừa đẹp vùa phức tạ nhưng giá khá mềm so với các thương hiệu đồng hồ khác.

Hạng 10 Breguet ( Thụy Sĩ ): Ra đời năm 1775 là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ có đẳng cấp cao cấp nhất Thụy Sĩ. Đồng hồ thụy sĩ Breguet chỉ dành cho người đam mê đồng hồ, đam mê những cỗ máy cũng chính vì thế chúng lại được ít người biết đến hơn. Nhưng lại là là sản phẩm đồng hồ cổ thụy sĩ được những tay chơi săn đón chúng rất cuồng, Breguet có lịch sữ lâu đời nhất và đại vĩ cao nhất trong top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ cổ thời thượng vượt qua mọi không gian tại cửa hàng donghocothuysi.com click tại đây .

 
VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 107
  • Tuần: 14613
  • Tháng: 95452
  • Tổng: 5121007