dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
NGẮM NHÌN CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ THỤY SĨ ROLEX SUNMARINER NỔI TIẾNG

Như bài trước tôi đã viết về lịch sử đầy tiếng tâm của thương hiệu Rolex mà mọi người có thể thấy được bề dày lịch sử phát triển với những mẫu đồng hồ luôn làm mưa làm gió trên toàn thế giới mà ai cũng muốn sở hữu chúng. Càng về sau giá trị của những chiếc đồng hồ cổ Rolex càng đắt giá hơn nhờ thiết kế cũng như quá trình thời gian gắn liền với truyền thống đã làm tăng thêm giá trị của chúng.

Và hôm nay, ở bài này tôi cửa hàng donghothuysi.com sẽ cùng các bạn khám phá về chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn lịch sử và độ nổi tiếng không bao giờ ngui của dòng Rolex Submariner.

Chiếc đồng hồ cổ Rolex Submariner được ra đời vào năm 1854, khi mới bắt đầu lộ diện chúng đã rất nổi tiếng và được giới yêu đồng hồ săn đón. Chiếc đồng hồ với kiểu dáng đầy tinh tế và độ chính xác cao, chúng ra đời như một món quà cho người thợ lặn và kể cả những vị thích đam mê thiết kế cổ điển, mạnh mẻ.

 

Chiếc đồng hồ Rolex Submariner trở nên là vật có giá trị và bất hữu theo thời gian. Qua bao chặng đường với bề dày lịch sử của thương hiệu đồng hồ Rolex được mọi người yêu thích, nhưng cái tên Submariner vẫn là dòng sản phẩm đáng chú ý nhất của hãng.

một vài đặc tả của Rolex Submariner

Một vài đặc tả của Rolex Submariner

Dòng đồng hồ Rolex Submariner hiện đã có sự thay đổi nhất định theo thời gian, với mặt đường kính 40mm và chất liệu thép 2 màu đồng và trắng, được dát vàng 18k, mức giá của nó là 8500 USD  ( khỏng 189 triệu đồng ).

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 69
  • Tuần: 9081
  • Tháng: 89920
  • Tổng: 5115476