dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ WYLER

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ WYLER

Vào năm 1923, ông Paul Wyler đã chế tạo ra một dòng đồng hồ đầu tiên trên thế giới chạy bằng bánh xe thoát trục mang tên Incaflex, điều đặt biệt hơn ở đây là cầu nối rất dẻo để có thể chịu lực shock nào tác động trực tiếp lên bộ máy theo chiều dọc mà các nhà sáng chế đồng hồ Thụy Sĩ phải thám phục điều đó.

Năm 1956, ông mang 2 mẫu đồng hồ của hãng để thực nghiệm quảng cáo thương hiệu tại Paris, 2 chiếc đồng hồ được thả rơi tự do từ nóc tháp Eiffel có độ cao 300 mét xuống mặt đất khi kiểm tra 2 chiếc đồng hồ vẫn tiếp tục chạy bình thường. Cũng từ đó Wyler đã tạo được tiếng rang tại Pháp và trên toàn Châu Âu, ngay cả khi nhân viên bán hàng không ngại thả rơi đồng hồ trước mắt xem với khả năng chống shock quá đỉnh của đồng hổ Thụy Sĩ Wyler.

 

Những năm thập niên 70, đồng hồ Quartz bùng nổ khi mới xuất hiện trên thị trường thế giới đã làm cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ vốn luôn giữ gìn truyền thống hàng trăm năm phải điêu đứng và Wyler cũng không ngoại lệ. Chính năm 1972,Wyler quyết định trở thành nhà phân phối cho hãng đồng hồ Eterna.

Đến năm 2006, Binda Group chính thức tuyên bố sự trở lại thương hiệu Wyler với cái tên Wyler Genèva tại Baselworld.

Cho đến nay thương hiệu vẫn luôn tồn tại trong mỗi con người thích vì đam mê đồng hồ cổ Thụy Sĩ, đến bây giờ người ta luôn tìm lại những chiếc đồng hồ Wyler cổ xưa luôn chứa đầy cũng hoài niệm của lịch sử đầy thần lặng nhưng vẫn giữ được nét riêng, phong độ riêng cho đến bây giờ.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 86
  • Tuần: 14268
  • Tháng: 95107
  • Tổng: 5120663