dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ BREITLING

Vào năm 1884, Léon Breitling được chọn nhằm cống hiến mình cho lĩnh vực đồng hồ với đòi hỏi Chronograph và tính giờ. Được áp dụng cho thể thao, khoa học – công nghiệp và cả hàng không.

Năm 1915, Hãng phát minh Pushpiece Chronograph đầu tiên và độc lập. Năm 1923, thì mới hoàn thiện hệ thống bằng cách tách dừng khỏi động chức năng từ đó mà cài đặt lại, đổi mới cấp bằng sáng chế, mà không trở lại tay không, mà còn cực kỳ hữu dụng cho thi đấu thể thao và tính thời gian bay trong hàng không . Đến năm 1934, Breitling tiếp tục thiết lập liên lạc cuối cùng với khuôn mặt rất hiện đại với Pushpiece thứ 2 thiết kế lập lại độc lập, dẫn đến bước ngoặc mới cho hãng này.

Năm 1969, Hãng Bereitling đã vào một trong những thách thức đồng hồ lớn nhất thế kỷ 20 với chiến lược  cho ra các phong trào selfwinding chronograph đầu tiên, được phát triển với Heuer và M. Dubois. Năm 1984, sự tái sinh của chronograph cơ khí làm chao đảo các thương hiệu khác.

Với phương châm “ công cụ cho các chuyên gia “. Công ty đã phát triển một dây chuyền sản xuất dành riêng cho Chronograph cơ khí với cái tên Breitling Chromotrie và được viện Thụy Sĩ cấp bằng chứng nhận Chromoeter Testing ( COSC ) gồm cơ khí và thạch anh.

Sự xuất hiện đồng hồ Breitling trong không gian

Ban đầu, Breitling đã thiết kế Chronograph bỏ túi dành cho hãng hàng không, rồi tiếp đến là Chronograph cổ tay với độ tin cậy và hiệu cao trong hàng không. Vào những năm 1930, Hãng thành công với dòng đồng hồ Onboard Chronograph dành cho buồng lái máy bay và được sử dụng trong máy bay Hoàng Gia chiến tranh thế giới thứ II.

Năm 1952, Breitling Navitimer cho ra mẫu Chronograph cổ tay với cấu tạo như một quy tắc trượt tròn phục vụ để thực hiện tất cả các tính toán liên quan đến sự chuyển hướng khi bay. Chúng được sản xuất liên tục trong 60 năm và được cho là lâu đời nhất thế giới vẫn còn sản xuất.

 

Có thể nói chặn đường đi của hãng đồng hồ Breitling gắn liền chặt chẽ với hàng không nhằm hỗ trợ và tạo nên giá trị di sản hàng không. Những chiếc đồng hồ cổ Breitling vẫn khiến những tay săn đồng hồ cổ muốn được có nó.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 118
  • Tuần: 14584
  • Tháng: 95423
  • Tổng: 5120979