dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
KHÁM PHÁM BÊN TRONG CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TISSOT AUTOMATIC

KHÁM PHÁM BÊN TRONG CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TISSOT AUTOMATIC

Tồn tại đến ngày nay, đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT AUTUMATIC đã có mặt trên 160 quốc gia trên thế giới và được bảo tồn rõ nét nhất trong những chiếc đồng hồ cơ khí. Và bạn đã biết điều gì về chúng chưa? Hãy theo chân chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

GIÁ TRỊ BÊN TRONG CỦA MÁY ĐỒNG HỒ TISSOT AUTOMATIC THỤY SỸ

Tissot trở nên có nhiều lợi thế là được cùng ETA phát triển trong Swatch Group một tập đoàn lớn mạnh về đồng hồ. Sự sáng tạo và phát triễn tính năng ngày càng nổi trội, chất lượng luôn được đảm bảo, chúng là bộ máy luôn được xem là chạy chính xác và ổn định nhất. Sai số được rút ngắn còn dưới 10s/ ngày và thấp hơn so với mức 15 – 30s của đồng hồ Janpan đạt cả chứng nhận “COSC”.

Ngoài ra, chúng còn làm người khác phải say mê với nhịp dao động liên tục với tần số cao mà ta chỉ có thấy được trong những cỗ máy có độ phức tạp. Bánh xe cân bằng làm 28 800 vòng chuyển động trong 1 tiếng và kim giây trôi lướt êm nhẹ và rất mượt không bị giật như các loại khác. Về độ chính xác thì không còn bàn cãi được nữa độ chạy và tiếng tích tắc nhanh phát ra từ bên trong thân đồng hồ Thụy Sỹ Tissot Automatic này.

Qua thời gian cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ Tissot thì bạn có thể thấy được dự cải tiến không ngừng và khả năng chống shock ngày càng tốt giúp bộ máy trong hoạt động ổn định đáng kể.

NHỊP ĐẬP CỦA THỜI GIAN TISSOT AUTOMATIC

Sự đa dạng của đồng hồ Tissot đã mang chúng nổi tiếng hơn với đủ loại mẫu mả thiết kế và mức giá khác nhau.

Để muốn mua một chiếc đồng hồ Tissot Automatic còn tùy thuộc vào độ phức tạp và cả giá trị của 1 thương hiệu, giá của chiếc đồng hồ Tissot này có mức giá khá cao so với những chiếc đồng hồ Quartz.

Visodate dòng đồng hồ ra đời có thể nói là sự đánh dấu 100 năm thành lập của Tissot Automatic với một mẫu mã đơn giản, chuẩn nhưng không kém phần khí chất lịch lãm đích thực của phái mạnh. Hay những chiếc đồng hồ đầu ma mỵ cầu kỳ của Le Locle về cọc số la mã và vân Guiloche tạo ra một cách tỉ mỉ và chính xác tới từng nét nhỏ nhất.

Người ta luôn tìm về những chiếc đồng hồ cổ Tissot Automatic đầy tinh tế và luôn giữ được nét truyền thống của chiếc đồng hồ khi xưa.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 49
  • Tuần: 9168
  • Tháng: 90007
  • Tổng: 5115563