dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
ĐỒNG HỒ THỤY SỸ: THỜI KỲ CỦA KHÓ KHĂN

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ: THỜI KỲ CỦA KHÓ KHĂN

Từ khi ra đời Smartwatch ( đồng hồ thông minh ) phát triển một cách nhanh chóng khiến cho các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ tại Thụy Sỹ trước sự khó khăn.

Năm 2016 đến tháng 2/2017, đồng hồ Thụy Sỹ xuất khẩu ra thị trường giảm 10% - lớn nhất sau khủng hoảng tài chính. Ngược lại, đồng hồ thông minh hãng sản xuất lớn nhất thế giới mất tới 47% lợi nhuận so với năm 2016.

Tất cả các hãng nổi tiếng tại Thụy Sỹ đã thấy được điều đó và học cách sống sót để vượt qua khủng hoảng này. Blancpain ra đời năm 1735, hiện thuộc sở hữu của Swatch. Tiếp đó 20 năm, Vachron Constaitin cũng được thành lập thuộc Richchemont 1 hãng sản xuất đồng hồ xa ỉ và đối thủ lớn nhất của Swatch.

Khoảng năm 2004-2012, xuất khẩu đồng hồ Thụy Sỹ tăng vọt nhanh chóng, một nửa doanh thu là nhờ vào khách hàng tại trị trường Trung Quốc. Các nhà sáng chế bắt tay giới thiệu hàng loạt dòng đồng hồ đắt tiền hơn.

Thời gian sau khủng hoảng tài chính bắt đầu diễn ra kéo theo nhu cầu mua sắm các sản phẩm cao cấp, xa xỉ như thời trang quần áo- túi xách tất nhiên không thể không có đồng hồ...Họ bắt đầu cắt giảm nguồn cung ra thị trường nhưng lại vẫn cung cấp ra nhiều chiếc đồng hồ phân phối trên khắp thế giới. Đồng hồ Thụy Sỹ cũng chỉ tăng nhẹ ở thị trường Trung Quốc, ngày càng ít người trung quốc đến AU mua đồng hồ vì việc đánh thuế cao, e ngại khủng bố. Thị trường quan trọng nhất ở Hong Kong cũng diễn ra chậm.

Càng về sau những chiếc đồng hồ truyền thống gặp mối ngại bởi giới trẻ ngày càng thích đeo Swatch. Vào tháng 9 năm 2016, dựa vào doanh thu hãng Apple tuyên bố trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 2 trên thế giới.

Hãng Richchemont đã mua lại những mẫu tồn kho tại các cửa hàng họ đã phân phối để chuẩn bị ra mắt mẫu đồng hồ mới. Họ tin rằng với chiến lược này sẽ tác động tích cực. Tiếp đó là TAG HEUER cùng Google và Intel phát triển ra mẫu đồng hồ mới bán chạy nhất năm 2016.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Montblanc cũng cho ra đời chiếc đồng hồ thông minh có tích hợp cả cảm biến nhịp tim, micro và nhiều ứng dụng khác.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 100
  • Tuần: 14670
  • Tháng: 95509
  • Tổng: 5121064