dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
Cùng Ngắm Nhìn Chiếc Đồng Hồ Thụy Sĩ 30 Tỷ Đồng Tại Viêt Nam

Cùng Ngắm Nhìn Chiếc Đồng Hồ Thụy Sĩ 30 Tỷ Đồng Tại Viêt Nam

Thương hiệu Jaquet Droz nơi sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ với 300 năm trong ngành đã cho ra đời 2 siêu phẩm đắt giá mà không ai mua cũng được.

Ngày 8/6/2017 vừa qua Thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz được nhà phân phối đưa về Việt Nam với 2 kiệt tác The Charming Bird ( đồng hồ chim hót huyền thoại ) và The Bird Repeater ( đồng hồ chim ).

Chúng ta cùng quan sát kỹ có thể thấy đồng hồ chim huyền thoại là chiếc đồng hồ điểm chuông tích hợp cùng cỗ máy cơ học tổ chim và những chuyển cảnh đầy sống động như thật như đang tái hiện thời vàng son ở thế kỉ 18. Con chim với bộ lông vàng xanh rực rỡ đang đậu trên tổ, phía sau là thác nước ( tái hiện khung cảnh ở Saut du Doubs của vùng Jura, Thụy Sĩ mà Jaquet Droz có tuổi thơ ở đó ).

Chiếc đồng hồ chim hót cũng sắc sảo không kém để lộ phần động cơ bên trong và đặc biệt hơn là hệ thống Pittobg giả âm thanh chim hót rất nhỏ của ngài Jaquet Droz. Đồng hộ được hoạt động nhờ cỗ máy tự động 615 Jaquet Dzor và lưu trữ năng lượng lên đến 38 tiếng.

Theo giá trị trường tại Việt Nam thì hiện tại cặp đồng hồ The Charming Bird và The Bird Repeater có giá gần 30 tỷ đồng và đang được nhiều tay chơi đồng hồ có tiến săn đón muốn sở hữu chúng như một báu vật giá trị không phải ai cũng mua được.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 168
  • Tuần: 14372
  • Tháng: 95211
  • Tổng: 5120767