dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SĨ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SĨ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Bạn có từng nghe về chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Excalibur Quatuor chưa? Tuy không phải là đồng hồ cổ cũng chắng đính kim cương nhưng giá của chúng khoảng 24 tỉ đồng Việt Nam mà không phải ai cũng sở hữu được nó.

Chiếc đồng hồ này nhẹ và rất bền nhờ chất liệu silicon, chúng bền gấp 4 lần thép nhưng lại nhẹ hơn nhiều so cả một chiếc đồng hồ vàng tiêu chuẩn. Exacalibur Quatuor gồm 590 chi tiết riêng biệt và dự trữ năng lượng trong 40 giờ hoạt động. Chiếc đồng hồ này từ bỏ cả công nghệ Tourbillon ( giúp tăng độ chính xác của đồng hồ cơ ) và đồng hồ truyền thống nhưng Excalibur Quatuor vẫn tồn tại vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt từ phái mạnh.

Đổi lại 4 con lắc cong được sử dụng với độ chính xác chưa từng có trước đây đã giúp chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này trở nên có giá trị hơn. Mội một con lắc được đặt ở 1 góc 45 độ để chạy một cách chính xác nhất, tiếng tích tắc của đồng hồ cũng rất đặc biệt, mỗi con lắc đập 4 lần trong 1s và không có 2 con nào dao động cùng một lúc.

Để có giá trị 24 tỉ đồng ấy không chỉ là chất liệu mà còn là cả một quá trình nghiên cứu trong 7 năm và hoàn thành chúng trong 2.400 giờ đồng hồ. Giữa những chi tiết và độ chuẩn xác khủng các nhà chế tạo đã chứng mình được rằng chứng hoàn toàn xứng đáng với giá trị đó. Mặt nhiên, Exacalibur trở thành hàng hiếm và hiện trên thế giới chỉ còn có 3 chiếc tồn tại có dây đeo bằng da cá sấu và khóa bằng silicon.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 98
  • Tuần: 14248
  • Tháng: 95087
  • Tổng: 5120642