dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SĨ CHOPARD GIÁ 14 TỶ ĐỒNG CỦA ĐẠI GIA VIỆT

Thương hiệu nổi tiếng Chopard cho ra dòng Chopard L.U.C Tourbillon Baguette phiên bản giới hạn chỉ sản xuất đúng 25 chiếc trên thế giới. Một trong 25 chiếc được một doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản Việt Nam và Singapore mua với giá 14 tỷ đồng.

Vậy tại sao chúng lại có giá đắt đến như vậy?

Được biết chiếc đồng hồ Chopard L.U.C Tourbillon Baguette là dòng đồng hồ cơ thiết kế dành riêng cho nam, với sự kết hợp tinh thế giữa truyền thống và hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng mang một dáng vẻ thanh lịch và độc nhất,đó là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí Thụy Sĩ.

Đặc điểm nổi bật được nói ở đây chính là bề mặt nạm đính hơn 300 viên kim cương baguette, những viên kim cương này có giác cắt hình chữ nhật dài chúng có quyền lực tối thượng , tuy chúng không lấp lánh như viên brilliant như baguette lại là tuyên ngôn về chất lượng và sự tinh khiết không tì vết, với trọng lượng 27 carat. Còn bộ phận Tourbillon giúp loại bỏ trọng lực của trái đất lên quá trình vận hành của quả lắc trên đồng hồ. Cũng là công cụ giúp chuyển động của con lắc luôn ở phương thẳng đứng nhờ chuyển động xoay tròn liên tục .

Chiếc đồng hồ L.U.C Tourbillon Baguette có chứng chỉ Poincon de Geneve và chúng có thể dự trữ năng lượng trong 33 ngày, khả năng chịu nước ở độ sâu 30m, mặt sau còn có 33 chân kính

Chopard là một công ty chuyên sản xuất đồ trang sức, đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, trải qua hơn 150 năm lịch sử, thương hiệu này luôn tạo ra những chiếc đồng hồ đẳng cấp từ đá quý thiên nhiên, vàng 18k có giá trị rất đắt đỏ, chủ yếu đánh vào giới thượng lưu giàu có.

Dưới đây là video của thương hiệu Chopard trong triển lãm Baselworld 2014, các bạn xem thêm nhé!

 

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 66
  • Tuần: 9402
  • Tháng: 90241
  • Tổng: 5115797