dong ho co

dong ho co omega

dong ho co longines

dong ho co wittnauer

đồng ho co bulova
dong ho co hamilton
twitter youtube google facebook
Hotline: 0907 077 963
Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn Đồng hồ cổ Thế Tuấn
CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ THỤY SĨ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 245 TỶ ĐỒNG

CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ THỤY SĨ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 245 TỶ ĐỒNG

Qua những bài viết của donghothuysi.com chắc các bạn cũng biết được 1 vài chiếc đồng hồ rất đắt tiền được xếp trong những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới, thế nhưng hôm nay qua bài viết này chúng ta sẽ khám phá được chiếc đồng hồ thật sự đắt nhất trên thế giới.

 

Ai đam mê đồng hồ chắc hẳn điều biết thương hiệu nổi tiếng này “ PATEK PHILIPPE” đến từ Thụy Sĩ đã cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ có thể nói là giá trị vô cùng đắt đỏ mà không phải ai cũng có được. Trong một buổi đấu giá tại Geneva, Thụy Sĩ xuất hiện một chiếc đồng hồ cực hiếm mang thương hiệu Patek Philippe 1518 được sản xuất vào năm 1943 được bán với giá khởi điểm là 3 triệu USD nhưng sau khi được đem ra đấu giá chiếc đồng được một người giấu mặt mua với cái giá gần gấp 4 lần 11 triệu USD ( tương đương với 245 tỷ đồng Việt Nam) và trở thành chiếc đồng hố cổ đắt nhất thế giới.

   

Thật sự mà nói chiếc đồng hồ Patek Philippe 1518 không hề đính vàng hoặc bất kỳ viên kim cương nào ngược lại chúng được mạ thép, cũng là 1 trong 4 chiếc đồng hồ mạ thép rất hiếm trên toàn thê giới. Và điểm đặc biệt ở đây chính là tính năng hiển thị lịch vạn niên, giúp đồng hồ hiển thị đung ngày mà không cần căn chỉnh như những chiếc đồng hồ khác cả khi trong năm đó là năm nhuận. Có thế nói chiếc đồng hồ Patek Philippe 1518 này áp dựng tính năng lịch vạn niên đầu tiên được sản xuất trên toàn thế giới.

Từ khóa : dong ho co  | đồng hồ cổ | đồng hồ cổ thụy sĩ

VIDEO CLIPS
FANPAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 54
  • Tuần: 9165
  • Tháng: 90004
  • Tổng: 5115560